Kết quả thanh tra, kiểm tra trong Tháng hành động năm 2013 do địa phương thực hiện

pdf3 trang | Chia sẻ: maudon | Lượt xem: 1572 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Kết quả thanh tra, kiểm tra trong Tháng hành động năm 2013 do địa phương thực hiện, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
MẪU 2 BÁO CÁO Kết quả thanh tra, kiểm tra trong Tháng hành động năm 2013 do địa phương thực hiện I. Công tác chỉ đạo: (nêu cụ thể) II. Kết quả thanh tra, kiểm tra tại cơ sở thực phẩm (không bao gồm các cơ sở do đoàn liên ngành T.Ư thực hiện và báo cáo): 1. Việc tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra Tổng số đoàn thanh tra, kiểm tra: Trong đó: 1.1 Số đoàn thanh tra, kiểm tra tuyến tỉnh: 1.2 Số đoàn thanh tra, kiểm tra tuyến huyện: 1.3 Số đoàn kiểm tra tuyến xã: 2. Kết quả thanh tra, kiểm tra: Bảng 1: Kết quả thanh tra, kiểm tra: TT Loại hình cơ sở thực phẩm Tổng số cơ sở Số CS được thanh, kiểm tra Số cơ sở đạt Tỷ lệ % đạt 1 Sản xuất, chế biến 2 Kinh doanh 3 Dịch vụ ăn uống Tổng số (1 + 2 + 3) Bảng 2: Tình hình vi phạm và xử lý vi phạm TT Tổng hợp tình hình vi phạm Số lượng Tỷ lệ % so với số được kiểm tra 1 Tổng số cơ sở được thanh tra, kiểm tra 2 Số cơ sở có vi phạm 3 Số cơ sở vi phạm bị xử lý Trong đó: 3.1 Hình thức phạt chính: Số cơ sở bị cảnh cáo Số cơ sở bị phạt tiền Tổng số tiền phạt 3.2 Hình thức phạt bổ sung, biện pháp khắc phục hậu quả * Số cơ sở bị đóng cửa * Số cơ sở bị đình chỉ lưu hành sản phẩm Số sản phẩm bị đình chỉ lưu hành * Số cơ sở bị tiêu huỷ sản phẩm Tổng số loại sản phẩm bị tiêu hủy * Số cơ sở phải khắc phục về nhãn Số loại sản phẩm có nhãn phải khắc phục * Số cơ sở bị đình chỉ lưu hành tài liệu q/cáo Số loại tài liệu q/cáo bị đình chỉ lưu hành * Các xử lý khác 3.3 Chuyển hồ sơ sang cơ quan khác xử lý 3.4 Số cơ sở có vi phạm nhưng không xử lý (chỉ nhắc nhở) Bảng 3: Các nội dung vi phạm chủ yếu TT Nội dung vi phạm Số CS được thanh tra Số cơ sở vi phạm Tỷ lệ % 1 Điều kiện vệ sinh cơ sở 2 Điều kiện trang thiết bị dụng cụ 3 Điều kiện về con người 4 Công bố sản phẩm 5 Ghi nhãn thực phẩm 6 Quảng cáo thực phẩm 7 Chất lượng sản phẩm thực phẩm 8 Vi phạm khác (ghi rõ) Bảng 4: Kết quả kiểm nghiệm mẫu: TT Loại xét nghiệm Kết quả xét nghiệm mẫu Tổng số mẫu xét nghiệm Số mẫu không đạt Tỷ lệ % không đạt I Xét nghiệm tại labo 1 Hóa lý 2 Vi sinh Tổng số XN tại labo II XN nhanh Cộng III. Nhận xét, đánh giá chung Đề nghị nhận xét, đánh giá cụ thể theo số liệu thực tế tại các bảng từ 1 - 4. IV. Đề xuất kiến nghị (ghi cụ thể)

File đính kèm:

  • pdfbieu_mau_108__5678.pdf